10 việc làm lương cao có thể làm tại nhà

Sau đây là 10 công việc từ xa có nhu cầu lớn nhất từ mạng tuyển dụng FlexJobs.com.

Y tế và Sức khỏe

Việc làm ở nhà lương cao

Các vị trí: Điều dưỡng (R.N. - registed nurse), Chuyên viên chăm sóc bệnh nhân, Chuyên viên ghi chép báo cáo y khoa lâm sàng, Điều phối viên/trợ lý nghiên cứu lâm sàng, Chuyên viên phân tích kiến nghị sức khỏe, Giám đốc y khoa.
Các cơ hội trong ngành chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Theo Fell, thậm chí còn có cả vị trí Giải phẫu thần kinh từ xa. "Bạn tiến hành phẫu thuật, nhưng toàn bộ phần còn lại của công việc này được thực hiện bằng kỹ thuật số. Do đó bạn không cần phải luôn luôn túc trực, trừ khi có ca mổ", Fell nói.
Nếu chuyên môn y khoa của bạn được ưa chuộng, nhu cầu trong lĩnh vực của bạn càng cao. "Có rất nhiều công việc chẩn đoán lâm sàng bằng hình ảnh được thực hiện tại nhà. Bởi bạn có thể nghiên cứu hình ảnh, xem tài liệu, chat skype với bệnh nhân, tất cả đều có thể tiến hành từ xa", Fell lý giải.
Mức lương tham khảo: Điều dưỡng viên: 67.930 USD; Chuyên viên ghi chép báo cáo y khoa: 34.650 USD.

Bán hàng

những công việc ở nhà lương cao

Các vị trí: Đại diện tài khoản, Đại diện bán hàng, Giám đốc/quản lý bán hàng, Quản lý bán hàng ở địa phương, Đại lý bảo hiểm.
Bán hàng là một lựa chọn hoàn hảo đối với những người làm việc từ xa. Bởi một công ty sẽ không bao giờ muốn đội ngũ bán hàng của họ ngồi ở văn phòng, họ phải ra bên ngoài tác chiến. Những công việc này phải xông xáo tới các địa phương, tùy thuộc vào từng ngành. Công ty cũng có thể thuê nhân viên bán hàng ở nhiều khu vực, vùng miền khác nhau nhằm gia tăng khả năng tiếp cận thị trường.
"Bạn có thể nhận được rất nhiều cái lợi từ việc thuê nhân viên bán hàng ở xa, hơn là những người tại trụ sở công ty. Đơn giản vì những người ở địa phương đó sẽ hiểu rất rõ về dân cư và miền đất của mình. Họ còn có sẵn hệ thống các mạng lưới có thể hỗ trợ khi cần, kể cả khi doanh nghiệp của bạn có chút khác biệt đối với truyền thống của địa phương. Vì thế, làm từ xa là lựa chọn hoàn hảo", bà Ramona Bilgram, giám đốc dịch vụ nguồn nhân lực của Insperity (công ty chuyên cung cấp nhân sự).
Mức lương tham khảo: Đại lý bán bảo hiểm: 63.400 USD; Quản lý bán hàng: 119.980 USD.

Máy tính và Công nghệ thông tin

Máy tính và Công nghệ thông tin có thể làm việc ở nhà mà lương lại cao ngất ngưỡng

Các vị trí: Chuyên viên phát triển phần mềm, Chuyên viên phân tích, Chuyên viên phát triển ứng dụng, Chuyên viên quản trị hệ thống, Kỹ sư, Chuyên viên phân tích hệ thống, Lập trình viên.
Nhân sự ngành công nghệ thông tin có phong cách rất khác biệt. Bởi vậy, làm việc bên ngoài văn phòng là xu hướng tốt đối với nhóm này, bà Bilgram nhận xét.
"Một số người làm công nghệ có giờ giấc làm việc rất kỳ quặc", bà nói. "Họ thích làm việc từ 4 giờ chiều cho đến nửa đêm, trái ngược với bình thường (từ 9h-17h). Họ có thể làm việc ở các khoảng thời gian khác nhau miễn sao công việc được hoàn thành. Ông chủ có lẽ phải rất dễ dãi với thời gian biểu, sở thích và phong cách làm việc của họ".
Mức lương tham khảo: Chuyên viên phát triển phần mềm và ứng dụng: 93.280 USD; Chuyên viên quản trị hệ thống và quản trị mạng: 76.320 USD.

Dịch vụ khách hàng

10 công việc từ xa có nhu cầu lớn nhất từ mạng tuyển dụng

Các vị trí: Đại diện dịch vụ khách hàng, Hỗ trợ chuyên môn, Chuyên viên bảo hành chất lượng, Đại diện chăm sóc khách hàng
Công việc trong ngành dịch vụ khách hàng dựa vào một công cụ chủ chốt là: điện thoại. Một số công việc như đại lý phòng vé du lịch, chuyên viên dịch vụ khách hàng song ngữ, thực chất là những người trả lời điện thoại, tham gia trò chuyện trực tiếp với khách hàng và quản lý các hóa đơn thanh toán.
Mức lương tham khảo: Đại diện dịch vụ khách hàng: 33.110 USD; Chuyên viên hỗ trợ người dùng máy tính: 50.130 USD.

Giáo dục và Đào tạo

Giáo dục và Đào tạo

Các vị trí: Giảng viên trợ giảng, Gia sư trực tuyến, Giảng viên trực tuyến, Huấn luyện viên trực tuyến, Giáo viên các môn cấp trung học, Nhà thiết kế hay Nhà văn tham gia công tác giáo dục
Bạn không cần phải ở trong một lớp học mới được coi là một nhà giáo dục. Bạn có thể giảng dạy trực tuyến, gia sư hoặc cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập ngay tại nhà của bạn.
Một số công việc mẫu từng được đăng tải có thể tham khảo gồm: Giáo viên dạy ngôn ngữ bậc trung học, Nhà thiết kế đồ họa mô hình và nội dung giảng dạy trực tuyến, Giáo viên dạy trực tuyến ngoại ngữ, vật lý và hóa học...
Mức lương tham khảo: Điều phối viên hướng dẫn: 62.420 USD; Giáo viên trung học: 57.770 USD.

Hành chính

việc làm lương cao có thể làm tại nhà Hành chính

Các vị trí: Điều phối viên hành chính, Trợ lý hành chính, Quản lý nguồn nhân lực, Trợ lý điều hành, Tư vấn viên du lịch, Người phỏng vấn, Quản lý dự án
Các công việc hành chính cho phép mọi người quản lý văn phòng, xử lý các vấn đề nhân sự hoặc các hoạt động như hỗ trợ cho các sếp đang ở cách xa hàng ngàn cây số.
Các công việc có thể kể đến gồm: Trợ lý hành chính - thực hiện xử lý dữ liệu đầu vào và quản lý giấy tờ; Điều phối viên quan hệ công chúng - làm công tác giám sát các phương tiện truyền thông trong một nhóm PR; và Điều phối viên nguồn nhân lực - định hướng và hướng dẫn công việc cho các nhân viên mới.
Mức lương tham khảo: Nhân viên xử lý chính sách và các khiếu nại bảo hiểm: 37.300 USD; Trợ lý điều hành: 50.220 USD.

Marketing

Marketing

Các vị trí: Giám đốc marketing, Chuyên viên phân tích marketing, Giám đốc truyền thông marketing, Tư vấn viên tiếp thị kỹ thuật số, Giám đốc các chiến dịch toàn cầu, Giám đốc marketing từng lĩnh vực
Marketing là nhiệm vụ giúp một công ty có thể bán một sản phẩm nào đó, ở bất cứ nơi đâu.
"Nếu bạn ôm điện thoại cả ngày, có khác biệt gì nếu bạn dùng nó ở nhà, so với dùng nó ở một trung tâm điện thoại của một tổ chức chứ?", bà Loren Miner, CEO công ty tuyển dụng Decision Toolbox nhận định.
Mức lương tham khảo: Giám đốc marketing: 129.870 USD; Chuyên viên phân tích nghiên cứu thị trường: 67.380 USD

Phát triển kinh doanh

Phát triển kinh doanh

Các vị trí: Chuyên viên phân tích kinh doanh, Đại diện tài khoản, Giám đốc bán hàng, Giám đốc phát triển kinh doanh điện toán đám mây, Nhà điều hành tài khoản chiến lược, Quản lý phát triển kinh doanh, Quản lý tài khoản chủ chốt
Trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, nhân viên thường được yêu cầu lập chiến thuật và phối hợp các kế hoạch để nắm bắt và giữ chân khách hàng, giám sát bán hàng và nỗ lực tiếp thị.
Các chức danh công việc gồm: Phó chủ tịch marketing sản phẩm - với yêu cầu nghiên cứu, xác định cơ hội kinh doanh mới và tham dự các triển lãm thương mại; Quản lý danh sách phát triển kinh doanh - với vai trò tìm kiếm những người sẵn sàng tạo ra và đi đầu một lĩnh vực kinh doanh mới, các tài khoản dịch vụ mới và khách hàng mới
Mức lương tham khảo: Đại diện tài khoản bán buôn và sản xuất hàng hóa: 56.620 USD; Quản lý đào tạo và phát triển: 103.810 USD.

Phát triển Web và Phần mềm

Phát triển Web và Phần mềm có thể làm việc tại nhà mà lương lại cao

Các vị trí: Kỹ sư điện toán đám mây, Nhà phát triển Web, Nhà phát triển cơ sở, Nhà phát triển phần mềm iOS, Quản lý DevOps, Kỹ sư hệ thống, Trưởng nhóm kĩ thuật, Lp trình viên máy tính cấp cao, Phát triển ứng dụng Web
Các công việc trên nền web vô cùng phù hợp với lựa chọn làm việc tại gia. Thường thì toàn bộ các văn phòng sẽ nằm rải rác và chỉ được kết nối với nhau bằng công nghệ. "Nếu bạn là một công ty dịch vụ Internet, điện thoại và các công nghệ trên nền Web, bạn có thể làm việc trên Mây (Cloud). Nếu bạn đã ở trên Mây, bạn có thể ở bất cứ nơi đâu", bà Loren Miner nói.
Các công việc như vậy gồm: Kỹ sư phần mềm Android, Nhà Thiết kế game trên điện thoại di động và Quản lý kĩ thuật Web - vừa làm việc từ xa, vừa giám sát các kỹ sư khác từ xa.
Mức lương tham khảo: Nhà phát triển Web: 66.100 USD; Lập trình viên máy tính: 78.260 USD

Nghiên cứu

Nghiên cứu

Các vị trí: Giám định thiệt hại ô tô, Thám tử điều tra, Nhân viên nghiên cứu lâm sàng, Nhân viên đánh giá công cụ tìm kiếm, Người phỏng vấn các lĩnh vực, Quản lý xây dựng pháp luật, Quản lý dự án nghiên cứu lâm sàng
Công việc nghiên cứu rất đa dạng, cung cấp nhiều cơ hội cho các ngành công nghiệp khác nhau.
Một số thông tin việc làm tham khảo gồm: Trợ lý pháp lý - hỗ trợ các luật sư xếp lịch hẹn và nộp hồ sơ; Chuyên viên phân tích an toàn cấp cao - nghiên cứu các quy định an toàn để nâng cao hiệu suất công việc.
Mức lương tham khảo: Thẩm định thiệt hại ô tô: 60.230 USD; Thám tử tư: 50.780 USD

Nguồn: http://cafebiz.vn/viec-lam/10-cong-viec-thu-nhap-hau-hinh-co-the-lam-tai-nha-2014021811020424016ca104.chn


 
 

Bạn nên tham khảo

Cẩm nang khác

Điểm danh 3 quốc gia định cư châu Âu dễ và rẻ nhất

Điểm danh 3 quốc gia định cư châu Âu dễ và rẻ nhất

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn định cư châu Âu bởi giá cả hợp lý, chi phí phải chăng và đặc biệt, châu Âu là lục địa phát triển và hiện đại nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh...Xem chi tiết
Du học New Zealand, bạn sẽ được và mất gì?

Du học New Zealand, bạn sẽ được và mất gì?

Nhiều năm gần đây, du học New Zealand là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt. Không chỉ nền giáo dục, môi trường sống, nhiều chính sách của Chính phủ New Zealand tạo điều kiện thuận lợi cho du h...Xem chi tiết
Điều gì khiến bạn lưu tâm nhất khi quyết định du học

Điều gì khiến bạn lưu tâm nhất khi quyết định du học

Quyết định đi du học, nhưng bạn còn lưu tâm những gì ? - Chi phí học tập và sinh hoạt , ......Xem chi tiết
Hội thảo việc làm và định cư tại Mỹ

Hội thảo việc làm và định cư tại Mỹ

“CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ 2015” với sự tham gia của đại diện Công ty di trú JA từ Mỹ....Xem chi tiết
Cuộc sống, thu nhập của người Việt tại Mỹ

Cuộc sống, thu nhập của người Việt tại Mỹ

Cuộc sống của người Việt tại Mỹ - Thu nhập của người Việt ở Mỹ vào khoảng 20.000 - 40.000 USD một năm...Xem chi tiết
Đầu bếp Việt nổi tiếng khắp thế giới

Đầu bếp Việt nổi tiếng khắp thế giới

Những đầu bếp gây dựng được tên tuổi trên khắp thế giới, đồng thời góp phần quảng bá rộng rãi ẩm thực Việt tới bạn bè năm châu...Xem chi tiết
10 việc làm lương cao có thể làm tại nhà

10 việc làm lương cao có thể làm tại nhà

Sau đây là 10 công việc từ xa có nhu cầu lớn nhất từ mạng tuyển dụng FlexJobs.com....Xem chi tiết
Học viên Baxter cung cấp các khóa học được chính phủ Úc công nhận

Học viên Baxter cung cấp các khóa học được chính phủ Úc công nhận

Với hơn 20 năm kinh đào tạo dạy nghề. Các sinh viên tốt nghiệp đều tìm được việc làm nước ngoài tại hầu hết các cơ sở thương mại tại Úc....Xem chi tiết
Tại sao môi trường giáo dục ở Úc lại thu hút nhiều du học sinh ở Việt Nam

Tại sao môi trường giáo dục ở Úc lại thu hút nhiều du học sinh ở Việt Nam

Hệ thống giáo dục Australia có uy tín quốc tế mạnh mẽ, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và những phát triển có tính đổi mới trong chính sách. Nên nhiều phụ huynh an tâm chọn nền giáo dục Úc cho con em mìn...Xem chi tiết
Các ngành nghề hot nhất khi định cư tại Úc

Các ngành nghề hot nhất khi định cư tại Úc

Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến "tấm vé định cư tại Úc"...Xem chi tiết
Đi du học Canada, Cần lưu ý những điều gì

Đi du học Canada, Cần lưu ý những điều gì

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị đi du học Canada...Xem chi tiết
Cấm người lao động làm việc và nhận điện thoại từ sếp sau 6 giờ tối ở Pháp

Cấm người lao động làm việc và nhận điện thoại từ sếp sau 6 giờ tối ở Pháp

Người Pháp không chỉ có gu thời trang mốt nhất, được thưởng thức đồ ăn ngon nhất, hay ăn diện những bộ cánh đẹp nhất, mà còn thoải mái với người lao động nhất. ...Xem chi tiết
Bạn có hài lòng với công việc hiện tại của mình

Bạn có hài lòng với công việc hiện tại của mình

Những yếu tố ảnh hướng đến quyết định thay đổi công việc...Xem chi tiết
Những thói quen khó đỡ của người nước ngoài, có thể khiến bạn phát sốc

Những thói quen khó đỡ của người nước ngoài, có thể khiến bạn phát sốc

Thức dậy, ăn sáng rồi mới đánh răng,Hôn trong ánh sáng,mỗi người đến trường là một phong cách, là những thói quen bạn thường thấy khi ở nước nước ngoài....Xem chi tiết
Những Website hỗ trợ tìm việc làm ở Canada

Những Website hỗ trợ tìm việc làm ở Canada

Danh sách các website trên nhiều lĩnh vực có thể giúp bạn tìm được công việc làm thêm thích hợp ở Canada....Xem chi tiết
Khởi nghiệp không phân biệt tuổi tác - thời gian

Khởi nghiệp không phân biệt tuổi tác - thời gian

Nhiều doanh nhân thậm chí không nghĩ sẽ gây dựng sự nghiệp của riêng mình cho đến những năm 30, 40 hay tận 50 tuổi,sau rất nhiều năm làm việc....Xem chi tiết
Những ngành nghề lương cao và không lo thất nghiệp ở nước ngoài

Những ngành nghề lương cao và không lo thất nghiệp ở nước ngoài

Trên thế giới có những nghề nghiệp được khắp nơi săn đón. Những ngành nghề nào được chuộng nhất......Xem chi tiết
Những việc làm thêm ở nước ngoài

Những việc làm thêm ở nước ngoài

Những công việc làm thêm nói tiếng Việt ở nước ngoài bạn nên tham khảo...Xem chi tiết
Thành công và thất bại

Thành công và thất bại

Điểm khác nhau giữa người thất bại và người thành công...Xem chi tiết
Những phong cách làm việc của người Hàn Quốc bạn cần chú ý khi làm việc với họ

Những phong cách làm việc của người Hàn Quốc bạn cần chú ý khi làm việc với họ

Để có thể kết hợp làm việc một cách hài hòa và có hiệu quả với người Hàn Quốc bạn có thể sẽ phải chú ý đến những đặc điểm sau...Xem chi tiết

Hỗ trợ tuyển dụng

0932 705 788 Hỗ trợ thông tin tuyển dụng việc làm ở nước ngoài qua yahoo 1 Hỗ trợ thông tin tuyển dụng việc làm ở nước ngoài qua yahoo 2 Hỗ trợ thông tin tuyển dụng việc làm ở nước ngoài qua yahoo 3 Hỗ trợ thông tin tuyển dụng tìm việc làm ở nước ngoài qua Skype 1 Hỗ trợ thông tin tuyển dụng tìm việc làm nước ngoài qua Skype 2
 

Việc làm hấp dẫn

Giám sát và chăm sóc người cao tuổi, người khuyết tật hoặc trẻ nhỏ. Giúp đỡ thực hiện các công việc ...
Việc làm nước ngoài tại CANADA - Lương căn bản: 16 CAD/1 giờ. Làm việc toàn thời gian. - Hỗ trợ đón tại sân bay đến nơi làm việc.
Việc làm giám sát bán hàng tại Singapore. Cơ hội làm việc ở nước ngoài trong môi trường quốc tế đầy năng động, thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến.
Tuyển dụng ứng viên đi làm việc ở nước ngoài tại Mỹ - Thường trú tại Mỹ thông qua chương trình visa EB-3
 

Hướng dẫn tìm việc